ข่าวประชาสัมพันธ์
พิธีอัญเชิญพระพุทธรูปและพระบรมรูป ร.5 ขึ้นประดิษฐาน โรงเรียนบ้านคูบ 22 สิงหาคม 2562
    โรงเรียนบ้านคูบ จัดพิธีอัญเชิญพระพุทธรูปปางประทานพรและพระบรมรูปเสด็จพ่อ ร.5 ขึ้นประดิษฐาน ที่หน้าเสาธง เพื่อเป็นศิริมงคลและเป็นศูนย์รวมจิตใจประจำโรงเรียนบ้านคูบ และชุมชน ในวันที่ 22  สิงหาคม  2562 โดยพระอาจารย์ไพวัลย์  ทันตวีโร เจ้าอาวาสวัดบ้านเหมือดแอ่ มอบถวายและประกอบพิธีสมโภช มีคณะผู้บริหารCEO น้ำเกลี้ยง คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ชาวบ้านคูบ บ้านโนนชมพูร่วมพิธี โรงเรียนบ้านคูบขอขอบพระคุณผู้ประสานงาน นางสุริยาภรณ์  ศรีมณี และทีมงาน มา ณโอกาสนีี้